Massage giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Sau sinh là thời gian các mẹ cần bổ sung nhiều năng lượng và dưỡng chất để bồi bổ cơ thể của cả mẹ và bé. Vì vậy, có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ nhưng vẫn hợp lý trong giai đoạn này thực sự quan trọng. Các mẹ cần lưu ý, giảm mỡ bụng sau sinh không được thực hiện chế độ ép cân vì có thể khiến chất lượng sữa của mẹ không đủ dưỡng chất cho bé. Bạn cần ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để có được một chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

 

giảm mỡ bụng sau sinh an toàn bằng rượu gừng

 

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với rượu gừng

Sử dụng rượu gừng hạ thổ là một trong những cách giảm mỡ bụng và làm săn chắc cơ thể tốt nhất từ thiên nhiên, đây là một trong những dòng sản phẩm luôn được các mẹ tin dùng và đánh giá cao.
 
 
Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

 

Sử dụng gừng giã nhỏ hoặc say nhỏ, ngâm với rượu trắng khoảng hơn 3 tháng rồi sử dụng hỗn hợp này bôi lên bụng và massage hằng ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng. Theo liệu trình 1 tháng các bạn có thể giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất.

  Lưu ý: Việc giảm cân còn tùy thuộc cơ địa của từng người

 

Tập luyện giảm mỡ bụng sau sinh

 

Những hoạt động tưởng chừng không tên nhưng vẫn có khả năng giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Hãy đảm bảo việc vận động vừa đủ để có được một vòng bụng thon thả sau sinh bằng những cách sau:

 

Một vài động tác tập luyện nho nhỏ hoặc vui chơi với bé vô tình cũng giúp bạn đạt được kết quả giảm mỡ bụng sau sinh

 

Một vài động tác tập luyện nho nhỏ hoặc vui chơi với bé vô tình cũng giúp bạn đạt được kết quả giảm mỡ bụng sau sinh

 

Massage giảm mỡ bụng sau sinh

 

Áp dụng các động tác Massge bụng sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối và chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

 
Massage giảm mỡ bụng sau sinh với muối nóng

 

Thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Đây là cách được cho là giúp giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả cho các mẹ.

 

 

[ In trang này ]   [ Đóng cửa sổ ]