KINH NGHIỆM LÀM ĐẸP SAU SINH NHỜ RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ

Gừng và rượu có tác dụng làm nóng, thúc đẩy nhanh quá trình làm tan mỡ thừa, còn nghệ có tác dụng dưỡng và làm trắng da.

  Lưu ý: Việc giảm cân còn tùy thuộc cơ địa của từng người.

Thứ rượu thuốc này từ lâu đã được dân gian sử dụng để giúp phụ nữ làm thon gọn bụng sau khi sinh.
Thường thì phụ nữ lúc sinh nở giống như rắn lột da.Thoa rượu gừng nghệ sẽ hiệu quả hơn.Lúc bình thường da có tế bào chết,nên chị em vẫn có thể dùng nhưng có lẽ tác dụng không như da lúc sinh.

 

Bộ sản phẩm làm đẹp chăm sóc sức khỏe sau sinh

 

Trong gừng có chứa hàm lượng gingerol cao, có tác dụng làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Đặc biệt gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng.Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn. Với tác dụng này, mà từ lâu gừng cũng được sử dụng như một loại gia vị giúp giảm cân sau sinh hiệu quả.


Curcumin có trong nghệ là chất chống oxy hóa tuyệt vời, vừa có tác dụng làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng…
Nghệ còn có tác dụng làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, làm tan mỡ bụng, giúp giảm cân sau sinh nhanh chóng.

 

 

Cách sử dụng rượu gừng nghệ

 

Đổ rượu gừng nghệ hạ thổ đã ngâm ra bát, dùng khăn mềm thấm và thoa đều khắp cơ thể hay vùng bụng sau đó mát xa nhẹ. Sau khi dùng nghệ không cần tắm lại nhé, rượu sẽ bốc hơi nhanh chóng.
– Dùng rượu này sẽ giúp người bạn thơm và sạch sẽ hơn. Khi bạn cảm nhận ấm hơn từ rượu lan toả ra khắp vùng bụng và cơ thể đây cũng là lúc rượu phát huy tác dụng, sinh ra nhiệt lượng để đốt cháy mỡ. Sử dụng trong vòng từ 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận được tác dụng hiệu quả mà nó mang lại.

 

 

Phương pháp làm rượu gừng nghệ hạ thổ Thái Sơn

 

- Gừng + nghệ: Chọn gừng nghệ để ngâm rượu, phải chọn gừng, nghệ ta tự trồng tại chỗ, chọn củ già, to mập mạp chứa nhiều tinh chất gừng.


– Rượu trắng: Sử dụng rượu lên men tự nhiên tự nấu tại nhà theo quy trình khép kín để có được chất lượng rượu tốt nhất để ngâm rượu gừng nghệ, để đảm bảo an toàn cho da.


– Hũ sành hoặc gốm cỡ lớn: Hũ sành khi hạ thổ giúp rượu gừng nghệ có thể hấp thụ tinh hoa của đất trời cũng như sự điều hòa của thiên nhiên để rượu đạt chất lượng tốt nhất.


– Gừng và nghệ rửa sạch trước khi giã dập hoặc cho vào máy thái nhỏ sau đó nghiền nhỏ để khi ngâm sẽ đều và có được nhiều tinh chất gừng nghệ hơn.

 

Cho gừng và nghệ đã nghiền nhỏ vào hũ được hạ thổ, rồi đổ rượu trắng vào (sao cho ngập khoảng 2 đốt tay là được).

 

 

 

Chú ý: Nếu chôn rượu gừng nghệ dưới đất, rượu gừng nghệ được chôn dưới đất và sau 3 tháng 10 ngày, đào rượu lên. Rượu sau khi đào lên có màu vàng óng, được vắt tách bã lấy nước cốt sau đó đóng chai thành phẩm, bã rượu sẽ được dùng làm gia vị hoặc dùng làm muối thảo dược để dùng quấn bụng sử dụng kèm với rượu gừng nghệ để có hiệu quả tốt nhất.

 

 

Có 2 loại sản phẩm chính:


1. Rượu Gừng: Chỉ gồm gừng và rượu - Tác dụng giảm mỡ bụng nói chung nhanh chóng và hiệu quả.

 

2. Rượu gừng nghệ: Gồm gừng, nghệ và rượu - Tác dụng làm săn chắc vùng bụng, làm đẹp ra cho chị em khi mới sinh, giảm eo cho mẹ mới sinh xong hiệu quả thấp nếu giảm mỡ bụng thường và sau sinh đã lâu.

 

 

Lời khuyên:

- Nếu bạn mới sinh nên sử dụng rượu gừng nghệ và sinh lâu + giảm mỡ bụng thường nên sử dụng rượu gừng sẽ có hiệu quả tốt nhất. 

- Các bạn có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên để có hiệu quả tốt nhất như muối thảo dược, tinh dầu thiên nhiên (tinh dầu dừa, tinh dầu quế, tinh dầu gừng, tinh dâu gấc, tinh dầu oải hương... ).

- Gen nịt bụng.

 

Các bạn có thể sử dụng theo liệu trình 1 tháng đều đặn để thu được kết quả trông thấy:

* 2 Lít rượu gừng nghệ ( hoặc rượu gừng nếu giảm mỡ bụng thường).

* 2 Gói muối thảo dược + 1 đai quấn muối.

 

 

 


Vì vậy nên mẹ bầu sau sinh nên dùng loại rượu quý này để giảm béo, lấy lại vóc dáng yêu kiều cho mẹ nhé!

[ In trang này ]   [ Đóng cửa sổ ]