Chế độ làm đẹp cơ thể cho phụ nữ sau sinh mổ

Để làm cho cơ thể thon, gọn thì có rất nhiều phương pháp: tập luyện, ăn kiêng, dùng thuốc hoặc các sản phẩm tương đương giúp tăng chuyển hóa mỡ, làm mất cảm giác thèm ăn... Nhưng với các mẹ sau sinh mổ thì liệu pháp nào để giảm mỡ bụng eo thon là nhanh và an toàn nhất?

 

 

GIẢM BÉO BẰNG CÁCH… CHO CON BÚ

 

Có lẽ nhiều bà mẹ đang ngạc nhiên và thắc mắc cho con bú làm sao mà giảm béo được. Thậm chí nhiều người còn phản bác rằng mình cũng cho con bú đây mà có giảm béo được đâu. Nhưng khoan vội thắc mắc và phản bác vì rất có thể bạn đã cho con bú không đúng cách.

 

 

cach-giam-beo-bung-nhanh-sau-khi-sinh-mo

Giảm béo bằng cách… cho con bú

 

 

Việc cho con bú có thể giảm béo sau sinh mổ là hoàn toàn có cơ sở nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cho con bú như thế nào. Các chuyên gia khuyến khích các mẹ nên cho bé bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và khi cho con bú thì nên ngồi sẽ giúp tử cung co bóp mạnh và từ đó giảm cân hiệu quả hơn.

 

 

GEN NỊT BỤNG

 

Gen nịt bụng đối với những mẹ sinh mổ tuy hơi đau và khó chịu nhưng lại có tác dụng giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên chị em không nên gen bụng quá sớm mà hãy chờ đến khi vết mổ lành lại (khoảng 7-10 ngày sau sinh) mới nên gen bụng để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp nếu thấy quá đau khi áp dụng cách này thì chị em có thể chọn cách giảm béo khác.

 

- Gen thường:

 

cach-giam-beo-bung-nhanh-sau-khi-sinh-mo.1

 

- Gen nịt bụng cao cấp Hàn Quốc

 

gen bung cao cap han quoc

 

Gen bụng đối với những mẹ sinh mổ sẽ hơi đau

 

ĐI DẠO

 

di dao pho giam mo bung sau sinh

 

Đi dạo nhẹ nhàng vào các buổi sáng sớm và mỗi tối trước khi đi ngủ là cách giảm béo bụng sau sinh mổ khá an toàn mà vẫn hiệu quả. Các mẹ cũng có thể tranh thủ để đi bộ cùng con mọi lúc để giảm cân mà lại gắn kết thêm tình mẫu tử.

 

 

ĂN UỐNG KHOA HỌC

 

che do an uong giam mo bung sau sinh

 

Ăn uống khoa học là giải pháp chúng tôi đưa ra cuối cùng nhưng lại rất quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc giảm béo bụng sau sinh mổ. Theo đó, với các mẹ vẫn đang cho con bú thì không nên thực hiện chế độ ăn kiêng mà cần cung cấp lượng carbohydrates tốt nhất để thêm năng lượng cho con bú. Chỉ cần chị em hạn chế tính bột, kết hợp ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và tránh xa các chất béo như bơ, bánh kẹo, đồ ngọt là có thể hạn chế cân nặng mà vẫn đủ dưỡng chất cho mẹ và bé khỏe mạnh.

[ In trang này ]   [ Đóng cửa sổ ]