Các loại tinh dầu massage giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chị em thường lan truyền nhau rằng massage bụng bằng tinh dầu sẽ giúp quá trình thải độc tố, giảm mỡ bụng được hiệu quả cao

 

 

Trong rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng thì massage bằng tinh dầu được xem là cách giảm béo đơn giản và an toàn. Bởi phương pháp này chỉ sử dụng năng lượng cơ học và sức nóng của tinh dầu nên không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe. Nếu bạn có thể sử dụng tinh dầu để giảm béo cho mình thì hoàn toàn có thể sử dụng các loại tinh dầu như tinh dầu gừng, tinh dầu bưởi, trà xanh, sả chanh, oải hương, hoa hồng, phong nữ hay tinh dầu quas. Các loại tinh dầu massage giảm béo này sẽ giúp đốt cháy mô mỡ thừa biến chứng thành dạng lỏng vàđào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Như vậy, vùng massage trị liệu của bạn sẽ nhanh chóng thon gọn như mong muốn.

 

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU MASSAGE GIẢM MỠ BỤNG

Để sử dụng tinh dầu massage giảm mỡ bụng được hiệu quả, bạn nên pha loãng tinh dầu với dầu nền như dầu oliu, dầu dừa, dầu gừng, dầu quế…hoặc kết hợp với loại kem dưỡng thể mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày.

Tỉ lệ dầu massage giảm mỡ bụng với dầu nền được thực hiện theo tỉ lệ 15 giọt tinh dầu và 30ml dầu nền là chuẩn nhất.

 

Các loại tinh dầu massage giúp giảm mỡ bụng hiệu quảPha tinh dầu với dầu nền và massage bụng

 

Khi đã pha loãng tinh dầu massage giảm mỡ bụng bạn có thể tiến hành áp dụng trên vùng trị liệu. Cách thực hiện như sau:  Đổ tinh dầu đã pha ra lòng bàn tay xoa cho thật nóng và bôi đều lên vùng bụng. Tiếp theo, sử dụng cả hai bàn tay để massage theo chuyển động tròn đều từ phải sang trái áp dụng từ vùng bụng dưới và thắt lưng. Cứ liên tục thực hiện như vậy ít nhất khoảng 5 lần giúp vùng bụng trở nên thon gọn hơn. Bởi vùng da này sẽ được làm ấn nóng, thúc đẩy việc đốt cháy chất béo, làm giảm lượng dinh dưỡng hấp thụ tại đây đồng thời cũng loại bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Sau khi massage bạn có thể lấy một chiếc khăn bông đắp lên bụng để giữ nhiệt giúp hiệu quả đào thải mỡ bụng được tốt nhất.

 

Tuy nhiên, các loại tinh dầu massage để giảm giảm tốt cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, nếu lạm dụng quá sức nóng của dầu massage giảm mỡ bụngcó thể gây bỏng làm lợt da, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 

 

 

Hiện nay, với sự có mặt của các sản phẩm đến từ thiên nhiên như rượu gừng nghệ ạ thổ, muối thảo ợi, các loại tinh dầu sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn. Bởi đây là cách giảm béo nhanh chóng và tự nhiên cho eo thon dáng đẹp nhanh chóng.

 

 

Xem thêm: Bộ sản phẩm làm đẹp và giảm mỡ bụng sau sinh

[ In trang này ]   [ Đóng cửa sổ ]